Không gian bếp nhỏ sẽ là thách thức cho người thiết kế để có mẫu tủ bếp đẹp, phù hợp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, tủ bếp sẽ làm không gian bếp nhỏ trở nên ấm cúng hơn. Dưới đây là những mẫu tủ bếp do các kiến trúc sư của AHD Group thiết kế, hãy tham khảo để thêm nhiều lựa chọn nhé.

1. Mẫu tủ bếp đẹp chữ I

mẫu tủ bếp đẹp

MẪU TỦ BẾP ĐẸP CHO NHÀ NHỎ

Tủ bếp chữ I rất đơn giản với thiết kế không khúc quanh có thể phù hợp với bất kỳ không gian bếp nào, đặc biệt là không gian nhà bếp nhỏ. Bạn có thể thay đổi kích thước tủ bếp chữ I sao cho phù hơp nhất với không gian bếp gia đình. Với tủ bếp này, bạn có thể bố trí chậu rửa, bếp nấu với khu sơ chế thức ăn. Cần thiết kế cả tủ trên là điều rất cần thiết. Thẳng chậu rửa lên có thể bố trí giá để bát đĩa, thẳng bếp nấu là máy hút mùi, còn lại có thể là nơi để hạt tiêu, gia vị, đồ khô…tùy vào thiết kế của bạn.
Tủ bếp chữ I dành cho không gian nhà nhỏ
Ở tủ bếp dưới, bạn có thể bố trí giá xoong nồi, đựng rổ giá, dao thớt…Hoặc nếu gia đình bạn có lò nướng, lò vi sóng thì vẫn có thể lắp đặt âm tủ vào tủ bếp dưới này.
Với tủ bếp chữ I với cả tủ dưới và tủ trên bạn có thể bố trí được các chức năng cần thiết của không gian bếp. Rất dễ dàng để tạo ra không gian bếp ấm cúng.

2. Mẫu tủ bếp đẹp dáng chữ L

mẫu tủ bếp đẹp

MẪU TỦ BẾP ĐẸP CHO NHÀ NHỎ

Tủ bếp chữ L không quá tốn nhiều diện tích mà lại tạo ra không gian rộng để bố trí đồ đạc. Với các mẫu tủ bếp dành cho không gian bếp nhỏ thì tủ bếp chữ L giúp bạn khắc phục được những nhược điểm, tận dụng không gian hiệu quả
AHD Group khuyên bạn nên lựa chọn mẫu tủ bếp chữ I, chữ L dành cho nhà nhỏ vừa đầy đủ tiện nghi, phù hợp với không gian chật mà vẫn có lối đi lại rộng rãi. Tránh lựa chọn mẫu tủ bếp chữ H, hoặc chữ G bởi nó sẽ hạn chế không gian di chuyển.

3. Màu sắc cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác không gian của bạn.

mẫu tủ bếp đẹp

MẪU TỦ BẾP ĐẸP CHO NHÀ NHỎ

Chọn màu sắc thông minh cho tủ bếp cũng như tường nhà, nên nhà là cách đánh lừa thị giác hiệu quả. Ngoài màu sắc tường thì bạn có thể bố trí ánh sáng đèn – một cách đơn giản và hiệu quả để có không gian bếp như ý.

 

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề: