Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp chữ U đẹp 2015 – Với sự hài hòa cân xứng trong thiết kế, tủ bếp dáng chữ U là một trong những mẫu được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế và thi công nội thất của gian bếp.

Chất liệu để tạo nên những mẫu tủ bếp cao cấp của AHDgroup – Bepxinh.com. Chúng tôi có nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau để quý khách hàng lựa chọn như: gỗ xoan đào, gỗ sồi ( Nga, Mỹ), gỗ giáng hương… Nếu quý khách hàng không nắm rõ về những ưu điểm riêng của từng loại, chúng tôi sữ tư vấn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Đặc điểm chung của gỗ tự nhiên là màu sắc gỗ hài hòa và mềm mại bởi các đường vân gỗ, khả năng chống chịu ẩm mốc và mối mọt tốt, kháng lực cao. Gỗ tự nhiên rất dễ chạm khắc những đường chỉ, những hoa văn để tạo kiểu, giúp chiếc tủ bếp thêm độc đáo.

Thiết kế tủ bếp gia đình đẹp

Cấu tạo tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp chữ U đẹp 2015

Với tủ bếp dáng chữ U, bạn có thể dễ dàng phân chia không gian căn bếp một cách tự nhiên nhất. Dễ dàng biến một chân chữ U thành khu vực quầy bar, phục vụ đồ uống.

Cấu tạo tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp chữ U đẹp 2015

Cấu tạo tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp chữ U đẹp 2015

Khu vực đi lại dễ dàng, rộng rãi. Hoặc, bạn có thế bố trí một chiếc bàn đảo ở vị trí trung tâm của chiếc tủ bếp, tạo không gian cho cả nhà ăn uống và trò chuyện xung quanh chiếc bàn đảo và trong lòng chữ U ấm cúng.bd1

Tùy thuộc vào không gian nhà bạn chúng tôi luôn sáng tạo và thiết kế những mẫu tủ bếp đẹp nhất và hòa hợp với không gian tủ bếp nhà bạn. Kiểu tủ bếp chữ U độc đáo thẩm mỹ cao hiện đại.