Editor's Rating

Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic hiện nay không còn quá xa lạ với thị trường người tiêu dùng. Đặc biệt với những căn hộ chung cư thì Mẫu tủ bếp Acrylic luôn được đông đảo khách hàng chọn lựa.

Tủ bếp acrylic đẹp gỗ công nghiệp

Tủ bếp acrylic đẹp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ Acrylic được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng, sang trọng, thi công nhanh, giá thành hợp lý, phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam.

Tủ bếp acrylic đẹp

Tủ bếp acrylic đẹp

Acrylic hay còn gọi là mica là vật liệu có độ dẻo cao. Khác với mica thông thường, đây là dòng nhựa trong suốt có màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Do yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Tủ bếp gỗ acrylic đẹp

Tủ bếp gỗ acrylic đẹp

Ưu điểm của tủ bếp Acrylic – Do được ép kĩ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF nên nó mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công: quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, không bi mối mọt tấn công và dễ uốn nên có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng sang trọng hiện đại trong phòng bếp.

Mẫu tủ bếp acrylic đẹp gỗ công nghiệp

Mẫu tủ bếp acrylic đẹp gỗ công nghiệp

Những mẫu tủ bếp Acrylic đẹp mang phong cách cá nhân độc đáo với tính ứng dụng cao. Sản phẩm tủ bếp Acrylic được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và sự kiểm duyệt chất lượng khắt khe cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, lành nghề, am hiểu mỹ thuật và phong thủy.

Sự kết hợp giữa hệ thống màu sắc đa dạng và các phong cách thiết kế độc đáo, Bếp Xinh đưa ra rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.