Cây pơmu là một loại cây gỗ quý, thân thẳng, tán hình tháp, không có bạnh ở gốc, chiều cao 25-30 m , đường kính từ 1-2 m , pơmu có vòng đời kéo dài tới hàng trăm năm . Ở nước ta , pơ mu phân bố trải rộng từ Lai Châu đến Ninh Thuận.

Gỗ tự nhiên Pơ Mu có rất nhiều ưu điểm trong thiết kế nội thất cũng như ngành công nghiệp xuất khẩu.

Trong thiết kế nội thất gỗ Pơ Mu thường được sử dụng làm tủ bếp, ván sàn , làm bàn ghế , làm vách trang trí , ốp trần , ốp tường ,… trong sản xuất gỗ pơ mu dùng để chiết xuất tinh dầu phục vụ cho xuất khẩu.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Pơ Mu

Tủ bếp gỗ tự nhiên pơ mu là một trong những sản phẩm tủ bếp cao cấp hiện đại được ưa chuộng hiện nay với rất nhiều ưu điểm như: vân gỗ pơmu khá đẹp, gỗ pơ mu nhẹ, bền.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Pơ Mu

Tủ bếp gỗ tự nhiên pơ mu có màu vàng óng tự nhiên cộng với những đường nét hoa văn xoáy và tròn xen lẫn sáng tối, làm cho tủ bếp gỗ tự nhiên pơ mu trở nên nổi bật, góp phần làm cho không gian nhà bạn trở nên vô cùng sang trọng và quý phái.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Pơ Mu

Ngoài ra, người tiêu dùng còn ưa chuộng và sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên pơmu bởi chúng không bị mối mọt, gỗ pơ mu còn có khả năng chống muỗi, xua đuổi côn trùng,…

 

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề: