Editor's Rating

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Tủ Bếp Đẹp gỗ công nghiệp có độ bền cao chịu được nước và chống chầy xước không cần bảo dưỡng và đặc biệt có khả năng chống vi khuẩn. Tủ bếp đẹp với thiết kế gỗ công nghiệp với sự đa dạng về mầu sắc sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp cho căn bếp của mỗi gia đình .

tủ bếp đẹp

Tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp hiện đại

Để có thể chọn lựa một mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với phòng bếp của bạn không phải dễ dàng. Nhưng khi lắp đặt tủ bếp tại các gia đình sẽ cho hiệu quả và chất lượng đáng kinh ngạc.

tủ bếp đẹp

Tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp hiện đại

Việc thiết kế một chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp cần phải cân đối giữa diện tích nhà bếp và kích thước của tủ. Từng khoảng không gian nhỏ trong nhà bếp nên được tận dụng để tạo cho khu vực nấu ăn tiện nghi, gọn gàng và có cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp

Tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp hiện đại

Lưu ý, chiều cao khi đóng tủ phòng bếp nên khoảng từ 80 – 90cm, sâu trung bình 50cm, kệ bếp để treo thì cao khoảng 50 đến 60 cm, sâu trung bình 30cm. Đây là kích thước phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Tổng chiều cao của tủ với kệ thì tối đa khoảng 2.4m, của kệ treo thì tối đa khoảng  1,8m.

tủ bếp đẹp

Tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp hiện đại

Ngoài ra, khi chọn mua tủ bếp gỗ công nghiệp, nên quan tâm chú ý tới những phụ kiện kèm theo bếp như tay nắm, bản lề không được han gỉ quá nhanh. Chân tủ nên làm bằng nhôm hoặc bằng nhựa để tránh mối, mọt, mục do nước và chiều cao khoảng 10 đến 15 cm. Phía dưới bồn rửa nên có một tấm lót bằng nhôm mỏng phủ dưới mặt đáy tủ có tác dụng chống thấm nước.

tủ bếp đẹp

Tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp hiện đại

Để có được những mẫu tủ bếp đẹp gỗ công nghiệp hiện đại, sang trọng, hãy liên hệ ngay với AHDGroup để được phục vụ tốt nhất.