Editor's Rating

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp chữ L được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp lý, phù hợp với không gian bếp của mọi nhà.

—–

Tủ bếp chữ L là loại tủ bếp gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay. Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp chữ L với cấu tạo hình chữ L giúp cho gian bếp nhà bạn có nhiều không gian bố trí thiết bị bếp hơn với phong cách hiện đại. Bằng cách nối dài thêm phần chữ L, bạn sẽ có thêm nơi lưu giữ đồ và không gian để nấu nướng.

 tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Do hạn chế về diện tích nên cách bài trí tủ bếp theo hình dạng chữ L là hợp lý nhất.

 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Cấu tạo tủ bếp gỗ chữ L, thường có chiều cao tiêu chuẩn tổng thể vào khoảng 220cm, phần tủ dưới cao 80cm. Khoảng cách trống giữa phần tủ dưới và trên chỉ nên ở mức 50-60cm, tùy theo diện tích sử dụng và thiết kế. Nhưng cho dù khoảng cách đó lớn hay nhỏ thì tầm với cao nhất cũng chỉ nên tối đa 160cm.

 tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Đối với chiều sâu, phần tủ dưới trung bình vào khoảng 55cm, còn phần tủ trên là 35cm.

 Cấu tạo tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp chữ L

Thiết kế tủ bếp theo hình chữ L nhưng chọn cách thể hiện bằng theo xu hướng cổ điển với màu sắc nhẹ nhàng và những đường cong tinh tế tạo nên nét đẹp tinh tế và gọn gàng cho không gian nấu nướng. Thêm một đảo bếp nhỏ để tiện dụng cho việc nấu nướng và bày biện thức ăn giúp gian bếp thêm ngăn nắp hơn.

 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên năm 2015

Hệ thống nội thất, tủ bếp được kết nối với nhau theo hình chữ L và trang trí bởi màu trắng làm chủ đạo tạo nên sự rộng rãi và thoáng mát cho không gian.

tủ bếp gỗ cao cấp

Hãy đến với AHD Group – Bếp Xinh để có được những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp ưng ý và hợp lý nhất cho không gian bếp nhà bạn.

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề: