Editor's Rating

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp có bàn đảo do AHD Group – Bếp Xinh tư vấn và thiết kế

———-

Mẫu thiết kế tủ bếp có bàn đảo (đảo bếp) đặc biệt được coi trọng công năng tiện dụng cho người sử dụng. Đảo bếp là nơi chuẩn bị nguyên vật liệu, là không gian chứa vật dụng nấu nướng. Mặt khác, đảo bếp còn có tác dụng như một bàn ăn cho những bữa ăn nhanh, thậm chí là điểm tụ tập cho một buổi tiệc gia đình nho nhỏ.

 Cấu tạo tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp có bàn đảo

Một yếu tố quan trọng khi thiết kế tủ bếp có bàn đảo là khoảng cách với các khu chức năng khác như bàn ăn, tủ bếp bên tường, cần đảm bảo sự thông thoáng, đi lại thuận tiện.

tủ bếp gỗ tự nhiên có bàn đảo

Mẫu thiết kế tủ bếp cao cấp có bàn đảo đẹp thực sự trở thành điểm nhấn nổi bật của cả không gian phòng bếp, góp phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

 tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Một vòi nước rút kiểu dáng đẹp và đội ngũ chìm bằng thép không gỉ, máy rửa chén bằng thép không gỉ và tủ kéo để mang lại một không gian sạch sẽ, cái nhìn hiện đại cho nhà bếp.

 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Lưu trữ nhà bếp thông minh với hệ thống tủ bếp được thiết kế bằng gỗ tự nhiên có bàn đảo.

 tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Căn phòng này có rất nhiều phòng để di chuyển xung quanh, và một tủ bếp có bàn đảo được thiết kế hình chữ U tạo ra một không gian bàn ăn sang trọng.

 tủ bếp gỗ tự nhiên

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên có bàn đảo với bàn đá cẩm thạch màu xanh lá cây phong phú và một đèn chùm tuyệt đẹp thiết lập bầu không khí thanh lịch trong này nhà bếp truyền thống .

 mâu tủ bếp gỗ có bàn đảo

Với thiết kế bàn đảo trong hệ thống tủ bếp gỗ cao cấp, căn nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn, hiện đại hơn.

 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp 2015

Với những phòng bếp hiện đại ngày nay thì việc thiết kế một tủ bếp gỗ có bàn đảo đang trở thành xu hướng phổ biến. Chúng đem lại cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, hiện đại

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề: