Hiện nay, trên thị trường tủ bếp có rất nhiều các mẫu tủ bếp , để đảm bảo về vật liệu, kiểu dáng và không gian của tủ bếp thì chúng tôi. AHDgroup – Bepxinh xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp theo vật liệu 2015 vỡi những mẫu tủ bếp tốt nhất, về đổ bền, thẩm mỹ , phong cách, và công năng độ tiện dung.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp 2015

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Xoan Đào có vân gỗ đẹp, độ bền lâu, đặc thù cho sự sang trọng quý phái. Tủ bếp gỗ xoan đào mang đến cho căn bếp của gia đình bạn một cảm giác ấm cúng.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Xoan Đào

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Xoan Đào 2015

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Sồi Nga Có độ cứng cao, chịu lực tốt, dễ dàng uốn cong bằng hơi nước, độ bám đinh và ốc tốt. Bề mặt gỗ Sồi rất đẹp với những đường vân dát gỗ màu nhạt mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát. Có thể nhuộm màu sắc đa dạng theo sở thích gia chủ cho gỗ trước khi đánh bóng. Gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ ở môi trường khô hanh phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Sồi Nga 2015

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Sồi Nga 2015

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Tần Bì tự nhiên  không chỉ nhẹ mà còn rất bền, dai, cứng và khỏe, dễ dàng đánh bóng. Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Tần Bì khô nhanh khi  bị dính nước và không bị mất giá trị, cũng như biến dạng rất ít trong quá trình sử dụng.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Căm Xe 2015

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Tân Bì 2015

 

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Pơ Mu chỉ có xuất xứ duy nhất ở Lào và Việt Nam, vân gỗ tuyệt đẹp, có thể nói là đẹp nhất trong các loại gỗ, thuộc loại gỗ quý nhóm 1, trong các loại gỗ có thể dùng sản xuất tủ bếp thì gỗ pơmu giá thành chỉ kém Gõ Đỏ, có mức giá và độ quý ngang bằng gỗ Giáng Hương.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Pơ Mu 2015

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Pơ Mu 2015

Là mẫu tủ bếp cao cấp mới nhất  Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Giáng Hương tích hợp đầy đủ với nhiều ưu điểm: Vật liệu gỗ đã qua xử lý và kiểm tra có thể chống ẩm mốc, mối mọt và cong vênh, các đường vân gỗ tạo cho ta cảm giác thân thiện với thiên nhiên ngay trong căn bêp của bạn. Giáng Hương có mùi thơm nhẹ giúp xua đuổi những loại côn trùng gây bệnh thích hợp trong thiết kế tủ bếp

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Giáng Hương 2015

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Giáng Hương 2015

 

Bài viết liên quan:

Bài viết  cùng chủ đề: