Hiện nay để có một kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp theo vật liệu đẹp 2015 trong không gian bếp, nhiều gia đình khá khó khăn trong việc chọn vật liệu gỗ tự nhiên để có bộ tủ bếp hoàn mỹ. AHDgroup – Bepxinh.com xin giới thiệu và hộ trở khách hàng trong vấn đề này

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Sồi Nga đây là vật liệu có độ bền cao, chống cong vênh tốt, chịu độ ẩm cao, vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên, sang trọng.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp sồi nga đẹp 2015

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp 2015

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Xoan Đào có độ bền cao và kháng lực tốt. Có thể thiết kế gỗ theo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Gỗ sau khi qua xử lý kỹ thuật có độ chịu ẩm và kháng mối mọt tốt.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Xoan Đào

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Xoan Đào

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Giáng Hương có vân gỗ rất đẹp và đặc biệt là có mùi thơm nhẹ, gỗ cứng không bị nứt nẻ nhờ đó có thể chịu lực rất tốt. Khả năng chống ẩm và mối mọt cao nên được rất nhiều người ưa chuộng và được dùng phổ biến trong các sản phẩm đồ gỗ cao cấp.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Pơ Mu có vân gỗ tuyệt đẹp, có thể nói là đẹp nhất trong các loại gỗ, tuy nhiên thịt gỗ khá mềm, thiết kế theo phong cách tao nhã, thân thiện và đầy đủ công năng, ấm cúng giúp ngôi nhà của bạn căng tràn sức sống.

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp Căm Xe có độ bền rất cao, vân gỗ là nét đặc trưng với đường vân nhỏ và sát nhau tạo nên vẻ đẹp cổ điển.

Bài viết liên quan:

Bài viết cùng chủ đề: