Nội thất nhà bạn đã như bạn mong đợi ?. Đến với chúng tôi AHDesign – Bếp Xinh bạn sẽ có gì ?…

Nội thất ngôi nhà bạn là khởi nguồn của cuộc sống của bạn chưa, không gian của mỗi ngôi nhà là một góc tâm hồn của cuộc sống.

Chúng tôi AHDesign – Bếp Xinh luôn tận tâm mang tới cho bạn một ngôi nhà với những tiện nghi và đáp ứng được những chi tiết tối thiểu về thẩm mỹ.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra số liệu và thiết kế phần thô và đưa ra bản thiết kế kỹ thuật tham khảo chung của ngôi nhà.

Bản vẽ thông số kỹ thuật

Để đi đến những thiết kế chi tiết nhỏ từng phòng theo yêu cầu của khách hàng với những chi tiết nhỏ nhất, với phòng khách quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà để có sự tiện nghi nhất và thẩm mỹ cao.

Nội thất phòng khách

Cùng với phòng khách là căn bếp nhà bạn cũng có sự quan trọng không kém, căn bếp khởi nguồn của tổ ấm hạnh phúc của mỗi gia đình sẽ mang tới cho bạn cảm giác thân thuộc trong mỗi món ăn sau những mệt mỏi của công việc. Tiện nghi kết hợp hiện đại trong mỗi vật dụng nhà bếp cao cấp tạo nên phong cách cho các bậc nội trợ.

Nội thất phòng bếp

Để có một giấc ngủ thoải mái và sâu giấc mỗi tối và căn phòng ngủ sẽ là nơi mỗi người nghỉ ngơi, là sự kết hợp của màu sắc và vật dụng một cách hài hòa nhất.

Nội thất phòng ngủ

Kết hợp góc nhìn qua cửa sổ thoáng đãng và không khí trong lành sau mỗi giấc ngủ vào mỗi buổi sáng.

Nội thất phòng ngủ góc nhìn của sổ